Chung cư vinhomes Giảng Võ choáng ngợp những tiện ích giải trí

Chung cư Vinhomes Giảng Võ Hà Nội sẽ như thành phố thu nhỏ

Ngay từ khi chủ đầu tư VinGroup công bố dự án Vinhomes Giảng Võ. Giới bất động sản đã bất ngờ trước quy mô và độ chịu chơi của chủ đầu tư  này. Đây không chỉ là dự án cao cấp mà giá trị sống rất lớn với người dùng. Tất cả mọi thứ về Hà Nội xưa và nay đều nằm ngoài khung cửa ban công căn hộ nhà bạn. Đây là trung tâm văn hóa, chính tri và kinh tế của nhà nước. Sống tại đây bạn sẽ cảm giác cuộc sống rất văn minh và hiện đại. Nó giống như một thành phố singapore thu nhỏ với các tiện ích giải trí hàng đầu đáng ngưỡng mộ.

Vườn không trên cao , bể bơi ngoài trời chỉ có ở chung cư Vinhomes Giảng Võ

Đúng như mục tiêu ban đầu của các CĐT đã đưa ra là mang đến một không gian sống xanh giữa lòng Hà Nội. Vinhomes Giảng Võ sỡ hữu hệ thông các dịch vụ, tiện ích mang đẳng cấp 5 sao của tập đoàn Vingroups.  Dự án sở hữu những giá trị sống vượt trội của một dự án căn hộ hạng sang như vườn treo trên không phủ khắp dự án và bể bơi ngoài trời cực kì sang trọng.

vinhomes giảng võ không gian sống lý tưởng

Chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ có trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện

Ngoài ra, căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ còn sở hữu những tiện ích sống hoàn hảo đến từng chi tiết mà khu đô thị Vinhomes Giảng Võ mang lại cho cư dân nơi đây. Với chủ đầu tư chính là Vingroup, dự án Vinhomes Giảng Võ cũng sẽ sỡ hữu những tiện ích giải trí quen thuộc như trung tâm thương mại, phòng gym, công viên…Sống và làm việc trong một khu đô thị tuyệt vời đẳng cấp hàng đầu Việt Nam là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn và sở hữu.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là căn hộ xứng tầm với các doanh nhân

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại vị trí số 148 đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đây cũng có thể nói là khu đất vàng, đắc địa cuối cùng tại trung tâm Hà Nội với thế đất vững chãi và phong thủy. Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ có vị trí trung tâm của trung tâm của thành phố Hà Nội với 2 mặt tiền đường lớn là đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh.  Nằm tại vị trí trung tâm quận Ba Đình – quận trung tâm thủ đô, Vinhomes Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn đẳng cấp dành cho các khách hàng muốn tìm kiếm một căn hộ xứng tầm.

Xem đầy đủ tại => http://toastwineandcafe.com/category/vinhomes-giang-vo/

About The Author

Add Comment