Tiện ích giải trí tại Vinhomes Giảng Võ chuẩn quốc tế

Chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ như thành phố xanh giữa Hà Nội

Khu biệt thự Vinhomes Giảng Võ có không gian thiên nhiên trong lành lý tưởng để gắn kết, tụ họp gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cùng sẻ chia những giờ phút quây quần bên nhau để thưởng thức đặc sản đồ nướng , hải sản, quý vị có thể tới ngay vườn nướng BBQ rộng ngay trong khuôn viên khu đô thị Vinhomes Giảng Võ. Còn chỉ cần những khoảng xanh mướt mát để nghỉ ngơi,  vui chơi với con nhỏ, đã có 10 sân chơi vườn hoa bố trí xen kẽ trong các khu biệt thự sẽ đáp ứng và thỏa mãn từng cá nhân và gia đình cư dân.Tại biệt thự , hệ thống an ninh tại các khu vực được đảm bảo 24/24 một cách an toàn, cẩn mật.

Các tiện ích tại Vinhomes Giảng Võ đều tỉ mỉ từng chi tiết

Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ giúp đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh một cách tối đa cho cư dân.Sự an toàn không dừng lại ở đó, Trên mỗi tuyến đường trong khu đô thị đều được trang bị hệ thống camera giúp phát hiện nhanh tất cả các yếu tố xảy ra bất thường để ứng phó hoặc xử ký kịp thời. Tại các tòa biệt thự đều có gắn hộp an ninh được nối với Trung tâm Chỉ huy – Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Giảng Võ. Bất cứ khi nào có tình huống khẩn cấp, chủ nhà chỉ cần ấn nút, ngay lập tức trên sơ đồ sẽ hiện lên địa chỉ căn biệt thự đang báo động và Trung tâm Chỉ huy sẽ điều xe cơ động đang hoạt động gần nhất tới ứng cứu ngay lập tức.

vinhomes giang vo Bể bơi ngoài trời

Khu vui chơi giải trí cho trẻ em được Vinhomes Giảng Võ chú ý đầu tư

Có một tiện ích mà VinGroup đầu tư đặc biệt để phát triển đó là các tiện ích tại đây là quần thể sân chơi, tiện ích thể thao rộng lớn. Một quần thể xanh với hệ thống sân golf vô cùng rộng lớn, đạt chuẩn quốc tế, các khu sân chơi tennis, bóng đá,…Cư dân Vinhomes Giảng Võ tham gia rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao đa dạng như: gym, thể hình, các lớp học aerobics, dance sports, yoga… bơi lội bốn mùa. Khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm 2 sân bóng, 6 sân tennis hiện đại, 2 cụm bể bơi ngoài trời (với bể người lớn và bể trẻ em riêng biệt), sân tập gofl với 20 làn tập chuyên nghiệp cho các Golfer thời thượng theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cư dân Vinhomes tất cả các ngày trong tuần.

Hãy chọn Vinhomes Giảng Võ nếu bạn muốn cuộc sống thoải mái

Dân cư Vinhomes ở đây hoàn toàn yên tâm nhờ hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec. Bạn sẽ không còn lo tới các vấn đề bệnh tật, những tình huống xấu gây hại tới sức khỏe.

Cư dân và quan khách có thể thỏa chí mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức xem các bộ phim mới hấp dẫn và trải nghiệm ẩm thực bốn phương tại Trung Tâm Thương mại Vincom. Khu tổ hợp mua sắm, ẩm thực, giải trí cao cấp tại Vinhomes Giảng Võ sẽ mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức phong cách sống đỉnh cao ngay bên hiên nhà.

Xem thông tin vinhomes giảng võ tại http://toastwineandcafe.com/category/vinhomes-giang-vo/

Related Posts

About The Author

Add Comment